Cách Nhận Biết Hở Dàn Lạnh Tủ Đông, Tủ Lạnh Bằng Quan Sát

Cách Nhận Biết Hở Dàn Lạnh Tủ Đông, Tủ Lạnh Bằng Quan Sát

Hướng dẫn cách nhận biết hở dàn lạnh ở tủ đông hay tủ lạnh chỉ bằng việc quan sát mức độ bám tuyết trong ngăn đông. nếu tủ lạnh hay tủ đông còn zin mà tuyết bám không hết dàn lạnh thì kết luận là hở dàn lạnh, còn tủ đã sửa chữa thì chúng ta không vội kết luận là hở dàn lạnh, vì có thể hở ở ty sạc hay mối hàn nào đó chúng ta nên kiểm tra lại. Và trường hợp này chúng ta gắn đồng hồ và bình gas xem psi đầu hút có giảm nhiều không, nếu giảm nhiều thì chúng ta nên nạp thêm gas(trường hợp nạp thêm gas này các bạn hãy xem thêm cách nạp thêm gas ở video này https://youtu.be/6qio-UFAJ08) và theo dõi thêm nếu tình hình được tốt thì chúng ta cứ để vậy cho tủ chạy bình thường.
#hở_dàn_lạnh
#sửa_tủ_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/

Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/ Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh và cuộc sống https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f

Video Cách Nhận Biết Hở Dàn Lạnh Tủ Đông, Tủ Lạnh Bằng Quan Sát

Chia sẻ tại website: KhoBepDuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *