Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Mishio MK10 và lưu ý quan trọng khi làm tỏi đen

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Mishio MK10 và lưu ý quan trọng khi làm tỏi đen

Đặt mua ngay máy làm tỏi đen Mishio MK10 tại: https://meta.vn/may-lam-toi-den-mishio-mk10-p50761. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình khác tại: https://meta.vn/may-lam-toi-den-gia-dinh-c3146.
Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và mua trực tiếp. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Máy làm tỏi đen Mishio MK10 với thiết kế dung tích 5 lít tương đương 1 kg tỏi, có chức năng nấu tự động lên men giúp làm tỏi đen nhanh chóng và dễ dàng với thời gian lên men trong vòng 12 ngày

Với máy làm tỏi đen Mishio, tỷ lệ thành công cao lên đến 99%, lòng nồi chống dính 3 lớp giữ nhiệt tốt. Bộ nhớ lưu trữ chương trình khi mất điện, có khả năng kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.

Tỏi đen đang là thực phẩm được nhiều người tin dùng, tỏi đen có chức năng hỗ trợ và chống các loại bệnh ung thư, mỡ trong máu, tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa… Để làm tỏi đen là điều không khó khăn với máy làm tỏi đen đa năng Mishio, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những củ tỏi đen chất lượng và an toàn.

Với máy làm tỏi đen Mishio, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu tỏi tươi, cho vào nồi, lựa chọn chương trình làm đỏi đen được cài đặt sẵn trên máy là sẽ có ngay mẻ tỏi đen như ý.

Ngoài ra, khay chứa 3 tầng giúp không cần đảo trộn tỏi trong suốt quá trình hoạt động, quy trình hoạt động của máy được tự động ghi nhớ khi mất điện.

Dung tích lòng nồi 1,8 lít có ceramic chống dính, với công nghệ tỏa nhiệt 4 chiều giúp tỏi đen đều, chất lượng. Chu kỳ ủ, lên men được cài đặt sẵn giúp tỏi đen thành phẩm đảm bảo chất lượng.
Video Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Mishio MK10 và lưu ý quan trọng khi làm tỏi đen

Chia sẻ tại website: KhoBepDuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *