Lưu Ý Khi Sử Dụng Tủ Đông, Tủ Đông Mát/Bền, Tiết Kiệm Điện

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tủ Đông, Tủ Đông Mát/Bền, Tiết Kiệm Điện

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông hay tủ đông mát của các hãng sản xuất tủ lạnh, tủ đông sẽ giúp tủ bền và tiết kiệm điện cho mỗi gia đình chúng ta. Nếu tủ 1 ngăn đông hay tủ 1 ngăn đông 1 ngăn mát mà có kính lùa thì chúng ta hãy để nguyên kính lùa để sử dụng mà không nên tháo bỏ kính lùa đó, vì kính lùa sẽ giảm bớt sự mất nhiệt ở mỗi lần mở tủ, vả lại có những loại tủ không có thanh ngang ở giữa để làm kín khe hở của 2 cánh tủ, nếu chúng ta bỏ kính lùa của dạng tủ này sẽ khiến mất nhiệt nhiều mà lại làm bám tuyết nhiều ở thành tủ và cũng làm kênh nắp tủ, từ đó sự mất nhiệt càng tăng và dẫn đến tủ chạy rất lâu không đủ nhiệt để kích cho thermostat(bộ điều nhiệt) ngắt, điều này cũng làm giảm tuổi thọ lốc vì lốc phải làm việc quá nhiều. Để dễ mở kính lùa chúng ta có thể lót dây hay rẻ rách vào kính mỗi khi đóng tủ thì sẽ dễ dàng khi mở tủ. Đối với tủ đông hay tủ đông mát sanaky hay alaska…chúng ta lưu ý thêm hãy xem gầm tủ có thanh sắt thò ra chúng ta hãy dùng máy cắt sắt cắt cho bằng hoặc dùng búa hay kìm đập gọn lại để khỏi bị va vào chân làm bị thương nhé!
#tủ_đông_đông_mát
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được BÌNH AN là HẠNH PHÚC!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống…. https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!
Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/
Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/

Video Lưu Ý Khi Sử Dụng Tủ Đông, Tủ Đông Mát/Bền, Tiết Kiệm Điện

Chia sẻ tại website: KhoBepDuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *